Sáng ngày 23/3/2017 VCCI Đà Nẵng khai giảng khóa đào tạo "Quản lý chi phí hiệu quả" tại thành phố Đà Nẵng.

 

 

 

 

Phap luat kinh doanh Thu tuc cap C/O

 

* Công ty TNHH Hải Vân Nam (25/03/2001)
* Công ty CP Khách Sạn Thái Bình Dương Hội An (25/03/2004)
* Khách sạn Hùng Vương (25/03/2005)

Được đánh giá là một trong những địa phương đi đầu trong việc tạo ra môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi và hấp dẫn, nhưng Đà Nẵng không hài lòng với chính mình. Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2016 của Đà Nẵng cao vượt trội so với những năm trước là kết quả nỗ lực không ngừng của thành phố. Song, điều mà Đà Nẵng cần hướng đến là làm sao để biến “ngôi vương” PCI thành những “quả ngọt”.

 

 

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có một bản báo cáo về kết quả 3 năm thực hiện Nghị quyết 19 về cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.

 

 

Tại buổi làm việc giữa lãnh đạo Bộ NNPTNT và Đại sứ quán Ấn Độ mới đây, hai bên đã đi đến thống nhất, Ấn Độ sẽ hủy bỏ lệnh tạm ngưng nhập khẩu một số mặt hàng nông sản từ Việt Nam gồm: hạt cà phê, tre (tăm tre), tiêu đen, quế, đậu và thanh long.

 

 

Trước xu hướng kế hoạch đơn hàng ngày một ngắn và giá không tăng, các DN ngành dệt may được khuyến cáo cần khai thác triệt để hiệu suất của trang thiết bị đã đầu tư nhằm giảm chi phí, tìm kiếm đơn hàng quy mô nhỏ nhưng khó để xác định lợi thế về kỹ thuật và tay nghề người lao động.

 

 

Ngày 15/3, Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức Lễ khai trương Cổng dịch vụ công trực tuyến của Bộ (địa chỉ tại https://dvc.mard.gov.vn) với mục tiêu phấn đấu hết năm 2017, hầu hết dịch vụ công phổ biến, liên quan đến nhiều người dân, doanh nghiệp được cung cấp ở mức độ 3; cho phép sử dụng thanh toán lệ phí trực tuyến, nhận hồ sơ và trả kết quả trực tuyến hoặc gửi qua mạng (dịch vụ công trực tuyến mức độ 4).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
HỘI VIÊN MỚI
 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập
Số người đang online: 338
Lượt truy cập: 297260
 
 
 

 

 

CHI NHÁNH PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 26 Hồ Nguyên Trừng, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng - Điện thoại: 0511-3821719 0511-3825814 - Fax: 0511-3822930
 

 

dau lung ben trai dau xuong khop dung thuoc gi trieu chung thoai hoa khop goi trieu chung thoat vi dia dem nấm lim xanh sâm ngọc linh quần jean nam áo sơ mi nam áo thun nam pa lăng xích pa lăng xích lắc tay pa lăng cáp điện máy nén khí máy nén khi puma vinhomes harbour city