Nhằm giúp doanh nghiệp nắm được những lợi thế khi đầu tư – kinh doanh với thị trường Nga, VCCI Đà Nẵng phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Nga tại Đà Nẵng, tổ chức hội thảo: FTA VIỆT NAM – LIÊN MINH KINH TẾ Á ÂU và CƠ HỘI KINH DOANH VỚI THỊ TRƯỜNG NGA


Thời gian: 14h00 ngày 11 tháng 8 năm 2017.


Địa điểm: VCCI Đà Nẵng, số 26 Hồ Nguyên Trừng, Hải Châu, TP. Đà Nẵng


Diễn giả: Tham tán Thương mại Nga, Tổng Lãnh sự Nga


Đối tượng tham dự: Các cơ quan ban ngành quan tâm đến thị trường Nga, các doanh nghiệp xuất khẩu, có tiềm lực đầu tư, hợp tác với thị trường Nga.


Chi phí: MIỄN PHÍ
 

 

Để góp phần cho sự thành công của APEC Việt Nam 2017. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia Khảo sát các lãnh đạo doanh nghiệp APEC năm 2017 do ban tổ chức Hội nghị thượng đỉnh các lãnh đạo doanh nghiệp APEC và mạng lưới các công ty tư vấn, kiểm toán PwC (PricewaterhouseCoopers) phối hợp triển khai. 

Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung.

Quý vị chỉ cần khoảng 15-20 phút để hoàn thành khảo sát này. Phần trả lời của quý vị sẽ được bảo mật ở mức cao nhất và sẽ không được tiết lộ cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

Nếu quý vị muốn so sánh câu trả lời của mình với các nhà lãnh đạo khác, quý vị có thể chọn từ bỏ quyền ẩn danh và đăng ký nhận báo cáo cá nhân, trong đó phần trả lời của quý vị cho các câu hỏi chính sẽ được so sánh với kết quả chung của Việt Nam và/hoặc của các nước thành viên APEC khác. PwC sẽ gửi báo cáo cá nhân đến quý vị vào tháng 11 năm nay và có thể cử đại diện thảo luận thêm với quý vị về những kết quả này. Kết quả khảo sát sẽ được chính thức công bố tại Hội nghị thượng đỉnh các lãnh đạo doanh nghiệp APEC diễn ra tại Đà Nẵng từ 8-10/11/2017.


Để bắt đầu khảo sát, vui lòng truy cập vào:

www.apecceoresearch.org
Quý vị có thể thực hiện khảo sát bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Vui lòng lưu ý hạn chót thực hiện khảo sát là ngày 14/7/2017.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tham gia của Quý Doanh nghiệp.
 

 

Chuỗi sự kiện “Hội Nghị Kinh Doanh Châu Á” bắt đầu từ cuối năm 2008, được tổ chức chủ yếu tại Nhật Bản và Việt Nam. Đến nay, đây là lần thứ 57 hội nghị diễn ra, nhằm thúc đẩy việc phát triển kinh doanh giữa Nhật Bản và Việt Nam.


Năm nay, chương trình Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 4 diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 28-30/7/2017. Trong thời gian này, được sự chỉ đạo của UBND TP Đà Nẵng, Công ty Brainworks Asia phối hợp với VCCI Đà Nẵng tổ chức:


HỘI NGHỊ KINH DOANH CHÂU Á LẦN THỨ 57


Thời gian: Từ 13h30 ngày 28/07/2017


Địa điểm: Trung Tâm Hành Chính, số 24 Trần Phú, TP Đà Nẵng

 

 

 

 
 
 
HỘI VIÊN MỚI
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập
Số người đang online: 77
Lượt truy cập: 950843
 
 
 
 

 

CHI NHÁNH PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 26 Hồ Nguyên Trừng, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng - Điện thoại: 0236-3821719 - 3825814 - Fax: 0236-3822930
 

 

dau lung ben trai dau xuong khop dung thuoc gi trieu chung thoai hoa khop goi trieu chung thoat vi dia dem nấm lim xanh sâm ngọc linh quần jean nam áo sơ mi nam áo thun nam pa lăng xích pa lăng xích lắc tay pa lăng cáp điện máy nén khí máy nén khi puma vinhomes harbour city