Nhằm tập huấn và hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc học tập và thi chứng chỉ Đại lý Hải quan cũng như nhằm giúp các doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu có đội ngũ khai báo hải quan chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, am hiểu về chính sách và pháp luật hải quan, xuất nhập khẩu, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Đà Nẵng chiêu sinh khóa đào tạo “Nghiệp vụ kinh doanh Xuất nhập khẩu và khai báo Hải quan” khóa 2 tại Thành phố Đà Nẵng.

 1. Đối tượng:

- Cá nhân, tổ chức đang làm việc hoặc có nhu cầu làm việc trong môi truờng hải quan (làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa).

- Cá nhân, tổ chức có nhu cầu thành lập Đại lý hải quan hoặc nhân viên Đại lý hải quan.

2. Chứng chỉ:

Với những học viên đạt yêu cầu tham gia đầy đủ 04 học phần, học viên sẽ được cấp chứng nhận đã hoàn thành các học phần khóa đào tạo nghiệp vụ Hải quan của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Đà Nẵng.

 3. Nội dung khóa học:

Khóa học sẽ do các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Cục Hải quan Đà Nẵng, giảng viên của trường Đại học… giảng dạy theo khung chương trình tại Quyết định số 2429/QĐ – TCHQ ngày 9/11/2011 của Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan.


 

 

Nhằm đánh giá hoạt động phục vụ hội viên của VCCI Đà Nẵng và khen thưởng các hội viên đã có những đóng góp tích cực đối với các hoạt động của VCCI, trao giấy chứng nhận hội viên cho những hội viên mới, VCCI Đà Nẵng tổ chức:


HỘI NGHỊ HỘI VIÊN KHU VỰC MIỀN TRUNG – TÂY NGUYÊN
VÀ GIAO LƯU, GẶP MẶT ĐẦU NĂM 2017


- Thời gian: Bắt đầu lúc 13h30 ngày 21/02/2017 (thứ ba)


- Địa điểm: Nhà hàng N&M Garden, số 139 – 140 đường 2/9, TP Đà Nẵng


(Khu nhà hàng tiệc cưới Bắc Tượng đài Đà Nẵng)


- Thành phần tham dự: Lãnh đạo VCCI; lãnh đạo UBND các tỉnh, thành; đại diện các sở ngành; HHDN, doanh nghiệp hội viên VCCI; các cơ quan thông tấn, báo chí tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.
 

 

 

 
 
 
HỘI VIÊN MỚI
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập
Số người đang online: 417
Lượt truy cập: 297354
 
 
 
 

 

CHI NHÁNH PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 26 Hồ Nguyên Trừng, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng - Điện thoại: 0511-3821719 0511-3825814 - Fax: 0511-3822930
 

 

dau lung ben trai dau xuong khop dung thuoc gi trieu chung thoai hoa khop goi trieu chung thoat vi dia dem nấm lim xanh sâm ngọc linh quần jean nam áo sơ mi nam áo thun nam pa lăng xích pa lăng xích lắc tay pa lăng cáp điện máy nén khí máy nén khi puma vinhomes harbour city