KPIs là một công cụ hiện đại giúp cho các nhà quản lý triển khai chiến lược lãnh đạo thành các mục tiêu quản lý và chương trình hành động cụ thể cho từng bộ phận, từng lĩnh vực và từng cá nhân.


Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng được bảng mô tả công việc và hệ thống đánh giá hiệu quả công việc, VCCI Đà Nẵng tổ chức lớp tập huấn: “Kỹ năng xây dựng bảng mô tả công việc và hệ thống đo lường hiệu quả công việc bằng chỉ số KPIs”.
Đối tượng tham dự: Các trưởng, phó phòng của các bộ phận.


Thời gian: 02 ngày, 27 - 28/4/2017. Bắt đầu lúc 8h00


Địa điểm: Hội trường VCCI Đà Nẵng, 26 Hồ Nguyên Trừng, TP. Đà Nẵng
 

 

VCCI Đà Nẵng tổ chức Đoàn Doanh nghiệp đi tham dự Hội chợ và tham quan Hồng Kông từ ngày 20/4 - 23/04/2017.

 

 

Trong một Doanh nghiệp, nhà quản lý cấp trung là mắt xích quan trọng liên kết giữa tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo cấp cao với những người trực tiếp thực hiện, Quản lý cấp trung – Họ là những người truyền đạt, lên kế hoạch, quản lý và biến các ý tưởng của lãnh đạo cấp cao thành hiện thực.


Vai trò của người quản lý cấp trung vô cùng quan trọng trong một Doanh nghiệp. Tuy nhiên để nhà quản lý cấp trung giải quyết được công việc của họ được hiệu quả, họ cần có những công cụ để giúp họ nâng cao năng lực tư duy, năng lực quản trị và hiệu quả quản trị. Nắm bắt được điều đó và để giúp nhà quản lý cấp trung hoàn thành tốt công việc của mình, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng (VCCI-Đà Nẵng) tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng quản lý cấp trung - MMM”

1. Thời gian : Ngày 19-20/ 04/2017


2. Địa điểm học : Hội trường VCCI-Đà Nẵng - 26 Hồ Nguyên Trừng – TP Đà Nẵng

 

 

 

 
 
 
HỘI VIÊN MỚI
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập
Số người đang online: 414
Lượt truy cập: 297351
 
 
 
 

 

CHI NHÁNH PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 26 Hồ Nguyên Trừng, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng - Điện thoại: 0511-3821719 0511-3825814 - Fax: 0511-3822930
 

 

dau lung ben trai dau xuong khop dung thuoc gi trieu chung thoai hoa khop goi trieu chung thoat vi dia dem nấm lim xanh sâm ngọc linh quần jean nam áo sơ mi nam áo thun nam pa lăng xích pa lăng xích lắc tay pa lăng cáp điện máy nén khí máy nén khi puma vinhomes harbour city