THƯ MỜI

Kính gửi : BAN LÃNH ĐẠO QUÝ ĐƠN VỊ

 

             Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Đà Nẵng (VCCI Đà Nẵng) xin gởi đến Quý Đơn vị lời chào trân trọng!

 

Bên cạnh việc tìm kiếm lợi nhuận, quản trị các yếu tố rủi ro và nguy cơ tiềm ẩn đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp cũng là vấn đề cần phải nhận được sự quan tâm và hành động phù hợp của các nhà quản lý doanh nghiệp. Các rủi ro và nguy cơ của biến đổi khí hậu và thiên tai cũng là một trong những yếu tố có tác động rất lớn đến “sức khỏe” của doanh nghiệp, thậm chí đã đẩy nhiều doanh nghiệp nhất là những DNNVV vào tình trạng khó khăn triền miên. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là dường như cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam chưa có sự quan tâm đúng mức đến ứng phó, giảm thiểu tác động của thiên tai và biến đổi khí hậu thêm vào đó là sự thiếu liên kết, điều phối giữa các doanh nghiệp với cơ quan quản lý nhà nước cũng như sự thiếu hụt cơ chế và chính sách phù hợp, đặc biệt là thiếu sự dẫn dắt. Vì lý do trên, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Đà Nẵng (VCCI Đà Nẵng) phối hợp với Quỹ Châu Á (The Asia Foundation) và Tổng cục Phòng, chống Thiên tai đồng tổ chức Hội thảo :

Xây dựng mạng lưới doanh nghiệp thích ứng với rủi ro thiên tai và biến đổi khí hậu tại Việt Nam

(Tên tiếng Anh “Connecting Businesses for Resilience)

- Thời gian: Từ 08h00 – 16h30, ngày 05 tháng 09 năm 2018 (thứ tư)

- Địa điểm: Khách sạn Grand Mercure – Khu biệt thự Đảo xanh - Đà Nẵng

- Chương trình dự kiến: Xin tải về tại đây

- Mục tiêu hội thảo : Thúc đẩy đối thoại giữa các doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước và các tổ chức liên quan về chính sách. Chia sẽ các bài học thực tiễn từ công tác quản trị rủi ro thiên tai và biến đổi khí hậu, cơ chế phối hợp và cộng tác trong cộng đồng doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Kết quả Hội thảo sẽ là cơ sở quan trọng để Quỹ Châu Á cùng các đối tác tiến tới thiết lập một mạng lưới mà doanh nghiệp làm trung tâm và có sự hợp tác chặt chẽ với cơ quan quản lý nhà nước về phòng chống thiên tai, biến đổi khí hậu, hướng đến sự an toàn trước thiên tai của doanh nghiệp và của cộng đồng.

 

VCCI Đà Nẵng trân trọng kính mời Quý đơn vị tham dự Hội thảo.

Dự án sẽ đài thọ chi phí đi lại, bố trí nơi lưu trú cho 20 đại biểu ngoại tỉnh đăng ký sớm nhất (01 đại biểu cho 01 đơn vị) .

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Ban Tổ chức chuẩn bị tốt công tác hậu cần, xin vui lòng đăng ký tham dự trước ngày 28/08/2018 (với đại biểu ngoại tỉnh) và trước ngày 31/08/2018 ( với đại biểu Đà Nẵng)

 

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Chị Trần Thị Châu Hà

Điện thoại : 0236.3835654/0901.120.789

E-mail: hattc-dn@vcci.com.vn.

 

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào ./.

22/08/2018
 

 

 

 
 
 
HỘI VIÊN MỚI
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập
Số người đang online: 173
Lượt truy cập: 284811
 
 
 
 

 

CHI NHÁNH PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 26 Hồ Nguyên Trừng, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng - Điện thoại: 0236-3821719 - 3825814 - Fax: 0236-3822930
 

 

 

CHI NHÁNH PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 26 Hồ Nguyên Trừng, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng - Điện thoại: 0236-3821719 - 3825814 - Fax: 0236-3822930
 

 

dau lung ben trai dau xuong khop dung thuoc gi trieu chung thoai hoa khop goi trieu chung thoat vi dia dem nấm lim xanh sâm ngọc linh quần jean nam áo sơ mi nam áo thun nam pa lăng xích pa lăng xích lắc tay pa lăng cáp điện máy nén khí máy nén khi puma vinhomes harbour city