THƯ MỜI


Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hà Lan, Uỷ ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng và Tổng Lãnh sự quán Hà Lan chủ trì tổ chức Hội thảo chuyên đề:


"Đầu tư có trách nhiệm và phát triển đô thị thông minh" và

Giao lưu - kết nối với đoàn doanh nghiệp Hà Lan


Đà Nẵng hướng tới trở thành một thành phố sinh thái đáng sống và là điểm đến hấp dẫn cho đầu tư nước ngoài. Sự tăng trưởng kinh tế vững chắc của Đà Nẵng đã cho phép nhiều ngành công nghiệp như du lịch, bất động sản, công nghệ thông tin, hàng hải và logistics phát triển.


Phần hội thảo sẽ tập trung vào các thực tiễn tốt nhất liên quan đến đầu tư trực tiếp nước ngoài một cách có trách nhiệm, bảo đảm tập trung vào Hành tinh, Con Người và Lợi nhuận. Trong hội thảo này, những thách thức cụ thể ở Đà Nẵng sẽ được đóng góp giải pháp bao gồm tác động của biến đổi khí hậu, xói mòn bờ biển và quản lý nước uống, vệ sinh và chất thải rắn. Các sáng kiến, giải pháp hợp lý và kinh nghiệm phát triển đô thị thông minh sẽ được chia sẻ. Diễn giả và người tham gia có thể trao đổi ý tưởng và kinh nghiệm về các vấn đề này.


Sau phần hội thảo, đoàn doanh nghiệp Hà Lan quan tâm kết nối với các cơ quan ban ngành và doanh nghiệp trong lĩnh vực:


- Sản xuất thực phẩm, nước giải khát

- Đầu tư bất động sản (khu du lịch, khách sạn ven biển, nhà ở, tòa nhà v.v.)

- Phát triển cơ sở hạ tầng (giao thông, đường bộ, cảng, hàng không)

- Xử lý chất thải môi trường

- Quản lý dải ven bờ


Sự tham gia và kinh nghiệm mà quý vị chia sẻ sẽ góp phần để sự kiện được thành công tốt đẹp. Vì vậy, chúng tôi trân trọng mời quý vị tham dự buổi hội thảo này.


Thời gian: 25 tháng 5 năm 2018, từ 14 giờ đến 17 giờ


Địa điểm: Novotel Danang Premier Han River, 
36 Bạch Đằng, quận Hải Châu


Chương trình: đính kèm tại đây.


Danh sách doanh nghiệp Hà Lan: đính kèm tại đây.


Sự kiện với chỗ ngồi giới hạn. Xin vui lòng liên hệ thông tin và đăng ký trước ngày 18 tháng 5 năm 2018, cho VCCI Đà Nẵng - anh Kỳ Nam (ĐTDĐ: 0905 987 984 ;Email: kynamtran1@gmail.com ; namtk-dn@vcci.com.vn).

 

Chúng tôi mong được chào đón quý vị tại sự kiện này.

 

15/05/2018
 

 

 
 
 
HỘI VIÊN MỚI
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập
Số người đang online: 770
Lượt truy cập: 1744355
 
 
 
 

 

CHI NHÁNH PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 26 Hồ Nguyên Trừng, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng - Điện thoại: 0236-3821719 - 3825814 - Fax: 0236-3822930
 

 

dau lung ben trai dau xuong khop dung thuoc gi trieu chung thoai hoa khop goi trieu chung thoat vi dia dem nấm lim xanh sâm ngọc linh quần jean nam áo sơ mi nam áo thun nam pa lăng xích pa lăng xích lắc tay pa lăng cáp điện máy nén khí máy nén khi puma vinhomes harbour city