Kính gửi: Ban lãnh đạo Doanh nghiệp


Để góp phần cho sự thành công của APEC Việt Nam 2017. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia Khảo sát các lãnh đạo doanh nghiệp APEC năm 2017 do ban tổ chức Hội nghị thượng đỉnh các lãnh đạo doanh nghiệp APEC và mạng lưới các công ty tư vấn, kiểm toán PwC (PricewaterhouseCoopers) phối hợp triển khai.


Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung.


Quý vị chỉ cần khoảng 15-20 phút để hoàn thành khảo sát này. Phần trả lời của quý vị sẽ được bảo mật ở mức cao nhất và sẽ không được tiết lộ cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.


Nếu quý vị muốn so sánh câu trả lời của mình với các nhà lãnh đạo khác, quý vị có thể chọn từ bỏ quyền ẩn danh và đăng ký nhận báo cáo cá nhân, trong đó phần trả lời của quý vị cho các câu hỏi chính sẽ được so sánh với kết quả chung của Việt Nam và/hoặc của các nước thành viên APEC khác. PwC sẽ gửi báo cáo cá nhân đến quý vị vào tháng 11 năm nay và có thể cử đại diện thảo luận thêm với quý vị về những kết quả này. Kết quả khảo sát sẽ được chính thức công bố tại Hội nghị thượng đỉnh các lãnh đạo doanh nghiệp APEC diễn ra tại Đà Nẵng từ 8-10/11/2017.Để bắt đầu khảo sát, vui lòng truy cập vào:


www.apecceoresearch.org


Quý vị có thể thực hiện khảo sát bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Vui lòng lưu ý hạn chót thực hiện khảo sát là ngày 14/7/2017.


Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tham gia của Quý Doanh nghiệp.


 

05/07/2017
 

 

 
 
 
HỘI VIÊN MỚI
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập
Số người đang online: 194
Lượt truy cập: 738973
 
 
 
 

 

CHI NHÁNH PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 26 Hồ Nguyên Trừng, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng - Điện thoại: 0236-3821719 - 3825814 - Fax: 0236-3822930
 

 

dau lung ben trai dau xuong khop dung thuoc gi trieu chung thoai hoa khop goi trieu chung thoat vi dia dem nấm lim xanh sâm ngọc linh quần jean nam áo sơ mi nam áo thun nam pa lăng xích pa lăng xích lắc tay pa lăng cáp điện máy nén khí máy nén khi puma vinhomes harbour city