Kính gửi : LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP


Trang bị những kiến thức, kỹ năng và phương pháp quản lý toàn diện theo khoa học quản lý hiện đại, xây dựng trên nền tảng các học thuyết về kinh tế, quản trị, chiến lược và đặc biệt là kỹ năng giải quyết tình huống thực tại lớp. Khóa học đi sâu vào những yếu tố chi phối đến công tác quản lý của chủ doanh nghiệp, từ đó chủ doanh nghiệp sẽ có cách nhìn mới hơn về công tác quản lý, điều hành của mình nhằm đảm bảo đưa doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả hơn.


Sau khóa học học viên có thể:


• Nhận thức về vai trò và tầm quan trọng của một CEO chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp trong tiến trình toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế.


• Thu nhận một lượng kiến thức cần thiết về quản lý mà một nhà quản lý doanh nghiệp cần phải có đồng thời hướng đến sự hoàn hảo trong phương pháp quản lý.


• Hiểu và nắm bắt được phương pháp “Tư duy hệ thống và tư duy sáng tạo” để ứng dụng trong hoạt động quản lý từ khâu thiết lập kế hoạch, thực hiện, kiểm tra và cải tiến quy trình hoạt động kinh doanh.


• Nắm vững và xác lập được chiến lược quản lý công việc dưới các góc độ khác nhau của hoạt động sản xuất - kinh doanh (Quản lý Điều hành, Marketing, Bán hàng, Tài chính, Nhân sự …).


ĐỐI TƯỢNG:


Giám đốc, phó giám đốc các doanh nghiệp, các trưởng phòng liên quan đến công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp.


PHƯƠNG PHÁP:


Quá trình dạy và học là quá trình trao đổi kiến thức, rèn luyện các kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và trao đổi thông tin đa chiều, phát huy tối đa tính chủ động của học viên. Khóa học chú trọng huấn luyện kỹ năng thực hành và ứng dụng vào công việc đang làm, khuyến khích học viên mang đến lớp những tình huống thực tế gặp phải tại doanh nghiệp để làm bài học nghiên cứu và sử dụng như các ví dụ minh họa sống động. Học viên là Trung tâm – Lý thuyết là Nền tảng – Thảo luận là phương cách tìm ra Giải pháp cho các tình huống. Các tình huống do Học viên mang tới được đặc biệt quan tâm.


Với vai trò là người dẫn dắt và hỗ trợ, giảng viên sẽ vận dụng phương pháp học tương tác để học viên chủ động tiếp nhận kỹ năng mới, thông qua những hoạt động học tập như Thảo luận mở (Open discussion); Nghiên cứu tình huống (Case study); Bài tập tự đánh giá (Self-assessment); Diễn vai (Role play); Thủ thuật não công (Brain storming); Thuyết giảng ngắn (Mini-lecture); Trò chơi học tập (Game), .v.v...Các bài tập ứng dụng là những gợi ý để học viên xây dựng kế hoạch hành động cá nhân để áp dụng tại doanh nghiệp của mình sau khóa học.


Đòi hỏi học viên nghiêm túc, tích cực và tham gia đều đặn các buổi học trên lớp. Ban tổ chức khóa học và học viên thực hiện đánh giá hàng ngày và đánh giá cuối khóa, kết quả sẽ gửi đến Phòng Nhân sự /Đào tạo của công ty.


ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP:


Môi trường học tập chuyên nghiệp, số lượng học viên giới hạn.


Trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ học tập: Máy Laptop; Máy chiếu (Projector); Màn hình; Flip chart; Bút viết bảng; Micro …


TÀI LIỆU:


Giáo trình học chính thức được phát miễn phí và kèm nhiều tiện ích khác.


Hệ thống giáo trình, bài giảng được cập nhật kiến thức tiên tiến.


THỜI GIAN:


Khóa học kéo dài 3 tháng, mỗi tuần học Ngày Thứ 7 và Sáng Chủ nhật (học một tuần, nghỉ một tuần).


Lớp học sẽ khai giảng vào lúc 8h00 ngày 22/07/2017 tại KS. Hoàng Yến ( Số 05 An Dương Vương, Quy Nhơn)


CHỨNG CHỈ:


Kết thúc khóa học những học viên đạt yêu cầu sẽ được VCCI cấp Chứng Nhận Tốt Nghiệp


HỌC PHÍ: Được sự hỗ trợ từ kinh phí của dự án Ngân sách Nhà nước nên khóa học có mức học phí ưu đãi như sau:


Học phí: 7.000.000 đồng/ học viên (dành cho DN là hội viên của VCCI)


Học phí: 6.500.000 đồng/ học viên (dành cho DN là Hội viên của VCCI và đăng kí 2 học viên trở lên cùng 1 DN)


Học phí: 9.000.000 đồng/học viên (dành cho DN chưa là Hội viên của VCCI và cá nhân)


(Học phí trên bao gồm tài liệu học tập,giải khát, VPP)

 

Phiếu đăng ký và nội dung chương trình: Xin vui lòng tải về tại đây


Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự khóa đào tạo này.


Trân trọng cảm ơn.
 

05/06/2017
 

 

 
 
 
HỘI VIÊN MỚI
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập
Số người đang online: 384
Lượt truy cập: 1711835
 
 
 
 

 

CHI NHÁNH PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 26 Hồ Nguyên Trừng, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng - Điện thoại: 0236-3821719 - 3825814 - Fax: 0236-3822930
 

 

dau lung ben trai dau xuong khop dung thuoc gi trieu chung thoai hoa khop goi trieu chung thoat vi dia dem nấm lim xanh sâm ngọc linh quần jean nam áo sơ mi nam áo thun nam pa lăng xích pa lăng xích lắc tay pa lăng cáp điện máy nén khí máy nén khi puma vinhomes harbour city