Ngày 12/11/2017, VCCI Đà Nẵng tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo Giám đốc điều hành CEO tại Đà Nẵng.


Tham dự lễ bế giảng có Ông Nguyễn Tiến Quang – Giám đốc VCCI Đà Nẵng cùng đầy đủ các học viên khóa Giám đốc điều hành (Lớp CEO).


Thực hiện Đề án: “Đào tạo giám đốc DN phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế" VCCI Đà Nẵng tổ chức, quản lý, điều hành khóa đào tạo CEO năm 2017.


Và sau hơn 3 tháng học tập, hơn 30 học viên lớp CEO của Đà Nẵng đã hoàn thành toàn bộ chương trình khóa học và tổ chức Lễ tổng kết bế giảng, trao chứng chỉ cho các học viên.


Môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi các doanh nghiệp luôn phải nâng cao năng lực, tập trung vào nguồn lực cốt lõi là con người. Đây cũng là mục đích để VCCI Đà Nẵng tổ chức các khóa học CEO hằng năm tại các địa phương lớn nhằm góp phần xây dựng đội ngũ CEO trẻ trung, năng động, sáng tạo , đủ tâm huyết và năng lực để gánh vác nhiệm vụ cầm lái đưa Doanh nghiệp Việt phát triển và hội nhập với thế giới.


Tại lễ bế giảng, Ông Nguyễn Tiến Quang cũng đã đề cao vai trò của các CEO trong Doanh nghiệp bởi không có CEO mạnh thì không thể có Doanh nghiệp mạnh – không có Doanh nghiệp mạnh thì không thể có nền kinh tế mạnh. Qua đó, VCCI mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác từ các Doanh nghiệp, các kiến nghị, hiến kế của các Doanh nghiệp về tạo lập môi trường kinh doanh, các chính sách phát triển để VCCI đồng hành, gắn bó hơn nữa nhằm tạo ra môi trường kinh doanh thuận lợi, phát triển kinh tế quốc gia.


Tại lễ bế giảng, các học viên được Ban tổ chức trao Giấy chứng nhận khóa học lớp bồi dưỡng Giám đốc điều hành doanh nghiệp CEO.


Một số hình ảnh lễ bế giảng:

 

Ông Phan Phước Lộc – Giám đốc Công ty CP Đại Phước Long CEMENT ( Học viên khóa CEO) phát biểu.

 

 

 

 

Các học viên lớp CEO chụp ảnh lưu niệm

 

Theo Phòng Hội viên - VCCI Đà Nẵng

14/11/2017
 

 

 

 
 
 
HỘI VIÊN MỚI
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập
Số người đang online: 86
Lượt truy cập: 522718
 
 
 
 

 

CHI NHÁNH PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 26 Hồ Nguyên Trừng, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng - Điện thoại: 0236-3835654- Fax: 0236-3822930
 

 

 

CHI NHÁNH PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 26 Hồ Nguyên Trừng, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng - Điện thoại: 0236-3835654- Fax: 0236-3822930
 

 

dau lung ben trai dau xuong khop dung thuoc gi trieu chung thoai hoa khop goi trieu chung thoat vi dia dem nấm lim xanh sâm ngọc linh quần jean nam áo sơ mi nam áo thun nam pa lăng xích pa lăng xích lắc tay pa lăng cáp điện máy nén khí máy nén khi puma vinhomes harbour city